Mẹo giúp cô gái luôn có một mái tóc gọn gàng, xinh xắn ngay khi chưa gội

0
1200

Trong mùa hè, mái tóc lúc nào cũng như chỉ trực đổ dầu có lẽ là vấn đề về tóc gây khó chịu nhất cho các cô nàng. Mái tóc gây khó chịu nhất là khi baạn ừa thế hệ gội đầu tối hôm trước, vậy mà đến trưa hôm sau đã có khuynh hướng bết lại, nhìn vào mọi người lại tưởng bạn chưa gội đầu đã 2 ngày rồi mất. Kể cả khi bạn chọn giải pháp gội đầu hàng ngày, nhưng như đã nói, tối bạn vừa gội, trưa hôm sau tóc đã bết lại. Thêm vào đó, việc gội đầu hằng ngày không những không tốt cho tóc của chúng ta mà còn thực sự là chướng ngại đối với những cô nàng bận rộn hoặc sở hữu mái tóc dày, dài, lâu khô. Hoặc giả như bạn có kế hoạch đi dã ngoại với nhóm bạn hai ngày liền và việc gội đầu là không khả thi thì mái tóc của bạn rất dễ trở nên một thảm họa dính bết. Để giải quyết vấn đề nan giải này, thứ bạn cần chính là kiểu tóc thật gọn gàng giúp hạn chế tối đa tình trạng nóng bức gây đổ nhiều mồ hôi, dầu thừa.

  1. Tóc tết quấn “cô gái vắt sữa”

sa-lon-thuy-hang

Tóc tết milkmaid – kiểu tóc tết lọn vòng qua đầu lấy cảm hứng từ kiểu tóc đặc trưng của các cô gái vắt sữa là một tuyển lựa tuyệt hảo đối với những cô nàng sở hữu mái tóc dài. Cách thực hiện tóc tết milkmaid rất dễ chơi, bạn chỉ cần buộc đuôi ngựa thấp cho tóc, sau thời gian ấy tiến hành tết ba hoặc tết dây thừng cho lọn tóc rồi vòng cả lọn tóc vừa tết qua đỉnh đầu và cuối cùng là cố định lại với cặp tăm.

sa-lon-thuy-hang

  1. Tóc búi “Natra”

sa-lon-thuy-hang

Ưu điểm của mái tóc chưa gội là mềm mượt và dễ vào nếp hơn hẳn tóc thế hệ gội, điều này sẽ giúp bạn thực hiện kiểu tóc búi hai bên được dễ ợt hơn. Kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài hết sức trẻ trung, lí lắc và đáng yêu. Để thực hiện kiểu tóc này, bạn sẽ cần chia tóc làm hai phần rồi buộc đuôi ngựa cho từng phần (lý tưởng nhất là buộc cao trên mang tai gần về phía đỉnh đầu), sau thời gian ấy tết ba hoặc tết vặn thừng cho từng phần tóc rồi lần lượt xoắn lọn tóc tạo thành búi tròn và cố định búi với cặp tăm.

  1. Tóc tết ngôi giữa

sa-lon-thuy-hang

Kiểu tóc đặc biệt lạ mắt này sẽ mang đến cho diện mạo của bạn hơi thở bohemian hết sức cuốn hút và nữ tính. Tuy nhiên, nó sẽ hưởng thụ bạn cần có kỹ năng tết tóc thuần thục một chút. Cụ thể, chúng ta sẽ tập trung vào phần tóc trên đỉnh đầu, ngay ngôi giữa của tóc và tết thường hoặc tết Pháp cho phần tóc nhỏ xíu này theo chiều từ phía sau đầu ra đằng trước. Khi phần tóc tết đã chạm vào trán, bạn dừng lại, chia phần tóc còn lại làm hai và lần lượt vén ra sau hai tai rồi cố định tóc bằng cặp tăm.

Bình luận