Giới thiệu về Nacumin.com

0
1214

Về chúng tôi

CÔNG TY CP GOLDENLAND HÒA LẠC hiện đã trở thành một công ty lớn chuyên phân phối các sản phẩm sinh học công nghệ cao trên thị trường trong và ngoài nước.
Công ty tọa lạc trên địa bàn Khu công nghệ cao Hòa Lạc, tại Km14+300, QL21A, Thạch Hòa, Thạch Thất, thành phố Hà Nội.
Mong muốn của chúng tôi không phải chỉ phân phối những sản phẩm có chất lượng, mà điều quan trọng chúng tôi quyết tâm hướng tới là mang lại cho cộng đồng người Việt Nam nói riêng và Quốc tế nói chung những giá trị hoàn hảo sức khỏe, từ đó tạo dựng sự thành công trong tương lai của mỗi người.

Sản phẩm

Công ty cổ phần Goldenland Hòa Lạc, trong tiến trình phát triển của mình, chúng tôi đã hợp tác phân phối sản phẩm Nacumin, đây là sản phẩm mới, được nghiên cứu bởi hội đồng khoa học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam kết hợp với Hội đồng khoa học Anh Quốc.
Sản phẩm đã được phân tích, đánh giá chất lượng tương đương với sản phẩm của Mỹ và vượt xa Trung Quốc và Ấn Độ.
Sản phẩm hoàn toàn có nguồn gốc thiên nhiên, được hội đồng khoa học Anh Quốc chọn lọc từ khâu chọn giống, trồng, chăm sóc đến thu hoạch, được kiểm duyệt nghiêm ngặt trong các quy trình sản xuất.

Tầm nhìn

Tầm nhìn trở thành Công ty phân phối sản phẩm sinh học công nghệ cao hàng đầu khu vực châu Á Thái Bình Dương.
Tạo ra các hệ thống phân phối Online có sự thu hút và quan tâm của hàng triệu người và góp phần làm giá tăng giá trị cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Sứ mệnh

  • Đối với thị trường: Chúng tôi chia sẻ kiến thức về sức khỏe, giá trị sống lành mạnh hợp với môi trường thiên nhiên; Cung cấp các sản phẩm sản phẩm sinh học công nghệ cao, thương hiệu uy tín cho thế giới thị trường Việt Nam.
  • Đối với các đối tác: Nacumin đã mang đến một cơ hội trong đời cho rất nhiều người, giúp họ có được cuộc sống khỏe mạnh hơn và tự do về mặt tài chính.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện phát triển tài năng, nhân cách và có thu nhập cao. Là niềm tự hào của công ty, gia đình và thế hệ kế tiếp.
  • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng. Cung nhau đóng góp vì một cộng đồng giàu, đẹp, văn minh, hiện đại.

Triết lý kinh doanh

• Chú trọng đến việc hướng dẫn, hỗ trợ tối đa cho khác hàng, coi khách hàng là bạn thân thiết, là mạch máu của doanh nghiệp. Chúng tôi không chờ đợi nhu cầu của khách hàng để cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi đi trước đón đầu những xu hướng của thị trường và định hình phong cách tiêu dùng.
• Lợi ích trong kinh doanh tập trung đầu tư cho hợp tác quốc tế trong nghiên cứu, ứng dụng những quy trình sản xuất hiện đại, tạo sản phẩm mới, có hàm lượng chất xám cao, có giá trị vô hạn cho người tiêu dùng trong nước và quốc tế.
• Luôn tạo dựng sự khác biệt bằng tính đột phá sáng tạo trong kinh doanh. Đối với chúng tôi, mỗi ý tưởng đưa ra là một thử thách nhưng cũng là một trải nghiệm mới mẻ.
Bình luận