Giới thiệu về Echomedia.vn

0
649

Công ty TNHH truyền thông Echo hay còn gọi là Echomedia, được thành lập vào năm 2011. Echomedia chuyên thực hiện thuyết minh, lồng tiếng và làm phụ đề cho phim truyện, clip ca nhạc, quảng cáo và cả phim phóng sự, tài liệu theo yêu cầu của khách hàng. Từ việc biên dịch phim, tài liệu tiếng Anh, Nhật… sang tiếng Việt thì Echomedia còn biên dịch từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài. Trong bốn năm hoạt động, công ty đã hân hạnh được hợp tác với nhiều đối tác quan trọng, liên kết với các đài truyền hình, hợp tác với các doanh nghiệp thực hiện những dự án về Hậu kỳ phim nước ngoài: lồng tiếng, thuyết minh, phụ đề phim; Hậu kỳ phim trong nước: thuyết minh, phụ đề các thứ tiếng nước ngoài; Sản xuất Trailer, clip quảng cáo, phóng sự, talkshow…

Các kênh mà công ty đang hợp tác sản xuất hậu kỳ (Biên dịch, thuyết minh, lồng tiếng, làm phụ đề) phim nước ngoài: HBO, GEM, CW, BBC, WANNER, AP, RED,…

Các dự án mà công ty đã thực hiện:

* Sản xuất: Trailer Rửa tay với xà phòng, Clip Lioa – For Now & Forever, Clip Bảo hộ Đại An…

* Hậu kỳ phim tài liệu: Biên dịch, Thuyết minh, Phụ đề các thứ tiếng: SuperSol.

Hiện tại công ty có ba phòng thu với trang thiết bị hiện đại, có thể đáp ứng các yêu cầu cao về kỹ thuật, nhằm đảm bảo chất lượng cho thành phẩm.

Cùng với đội ngũ kỹ thuật, biên tập, biên dịch, hiệu đính nhiều kinh nghiệm và năng động, nhiệt huyết với nghề, cũng như số lượng chuyên viên thuyết minh, lồng tiếng đông đảo cả Bắc và Nam, giọng Nam và Nữ phù hợp giọng đọc từng thể loại chương trình: phim tài liệu, quảng cáo, phim truyện, phim hoạt hình,… Echomedia luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng và quý khán giả những thành phẩm có chất lượng tốt nhất. Vì chúng tôi biết rằng, các khách hàng và quý khán giả có quyền được đáp ứng các nhu cầu thưởng thức cao nhất và chúng tôi luôn tâm niệm lấy chất lượng làm thước đo đảm bảo cho uy tín của công ty chúng tôi.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về:

–  Sản xuất hậu kỳ phim nước ngoài:

+ Biên dịch phim các thứ tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật, Thái, Nga, Pháp, Đức,…

+ Làm phụ đề tiếng Việt, tiếng Anh và các thứ tiếng khác theo yêu cầu,

+ Lồng tiếng, thuyết minh tiếng Việt giọng Bắc, Nam và các thứ tiếng khác.

–  Sản xuất clip Quảng cáo, TVC.

–  Sản xuất clip, phóng sự, chương trình theo yêu cầu của đối tác.

Muốn biết thêm các thông tin về dịch vụ sản phẩm của công ty, xin quý khách vui lòng vào trang echomedia.vn để liên hệ với chúng tôi và được phục vụ tốt nhất. Chi phí các dịch vụ được xác định qua thương thảo.

Bình luận