Giới thiệu về Candientupro.com

0
610

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ PRO VIỆT NAM

XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Cảm ơn Quý khách hàng đã đến với CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ PRO VIỆT NAM (VN PRO-SCALE).

Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cân điện tử, cùng với đội ngũ kỹ sư, cán bộ năng động, được đào tạo bài bản và mẫn cán trong công việc, VN PRO-SCALE cam kết phục vụ bằng tất cả nhiệt huyết, kinh nghiệm, sáng tạo và khao khát được khẳng định mình trên thị trường nhằm mang đến cho Quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt, đáng tin cậy.

Được sản xuất chính hãng bởi những công ty, tập đoàn có uy tín. Các sản phẩm Cân điện tử và dịch vụ của chúng tôi luôn là những sản phẩm có chất lượng đảm bảo, cùng với đó hệ thống chăm sóc sau bán hàng và các dịch vụ bảo hành, bảo trì của VN PRO-SCALE nhiều năm qua đã được rất rất nhiều khách hàng tin cậy và đánh giá cao sẽ mang tới sự hài lòng cho Quý khách.

VN PRO-SCALE  là đại lý chính thức phân phối các sản phẩm thuộc dòng cân điện tử công nghiệp, cân kỹ thuật và cân phân tích của hãng Mettler Toledo (tập đoàn lớn nhất thế giới về cân băng định lượng của Mỹ liên doanh với Thụy Sỹ) tại Việt Nam. Ngoài ra, Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp cân điện tử chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như OHAUS (Mỹ), ZEMIC (Hà Lan), YAOHUA (Trung Quốc-Đài Loan), JADEVER (Đài Loan), EXCELL (Đài Loan), KELI (Trung Quốc).


Các lý do để VN PRO-SCALE được lựa chọn là nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho Quý khách ?

–   Nhà nhập khẩu trực tiếp giá cả luôn luôn cạnh tranh.

–   Hàng chính hãng đảm bảo chất lượng tốt.

–   Sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại   dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

–   Dịch vụ bán hàng & sau bán hàng chuyên nghiệp tiết kiệm thời gian & chi phí cho khách hàng.

–   Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, miễn phí tránh mua nhầm sản phẩm.

VN PRO-SCALE – THƯƠNG HIỆU VÌ LỢI ÍCH CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Xem thêm

Bạn biết gì về những hãng cân điện tử nổi tiếng thế giới ?

METTLER TOLEDO: tập đoàn lớn nhất thế giới về cân băng định lượng được liên doanh giữa Mỹ-Thụy Sỹ. Chất lượng các sản phẩm mang thương hiệu Mettler Toledo luôn có độ bền, độ chính xác cao và rất cao, đáp ứng mội đòi hỏi khắt khe nhất của thị trường, của khách hàng. Sản phẩm của Mettler Toledo luôn là sản phẩm ứng dụng công nghệ cao đã có mặt hầu hết các quốc gia, các ngành công nghiệp, nghiên cứu,… Tại Việt Nam, các sản phẩm của Mettler Toledo chủ yếu là cân công nghiệp, cân phân tích, quả chuẩn  có độ chính xác cao và rất cao, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về tính năng, kỹ thuật, môi trường,…

OHAUS: Thương hiệu hàng đầu của Mỹ chuyên về Cân điện tử các loại. Hiện tại đang là thành viên “con” của tập đoàn Mettler Toledo. Ở Việt Nam, các sản phẩm của Ohaus đã có mặt ở nhiều nơi với nhóm sản phẩm chính là dòng cân kỹ thuật, cân phân tích vì giá cả hợp lý và phù hợp với tiêu chí đầu tư của các doanh nghiệp Việt Nam.

JADEVER: thương hiệu cân điện tử của Đài Loan, chủ yếu sản xuất dòng cân bàn nhỏ. Sản phẩm đã có mặt nhiều nơi tại thị trường Châu Á.

ZEMIC: thương hiệu hàng đầu của Hà Lan, có nhà máy sản xuất ở nhiều nơi trên thế giới. Nhà máy lớn nhất của ZEMIC được thành lập năm 1965 tại Trung Quốc, chuyên sản xuất các loại cảm biến (sensors) để phục vụ chính cho thị trường Châu Âu. Sản phẩm của ZEMIC rất đa dạng đáp ứng hầu hết cho nhiều ngành công nghiệp nặng, công nghiệp sản xuất. Hiện nay, ZEMIC là thương hiệu đang được ưa chuộng và tin dùng khá nhiều ở các nước Châu Âu, Châu Mỹ.

YAOHUA: Thương hiệu lớn của Trung Quốc hợp tác với Đài Loan chuyên sản xuất Bộ chỉ thị cân các loại, rất nổi tiếng với dòng sản phẩm XK3190…. Tại Việt Nam, dòng sản phẩm XK3190… chiếm 50% trên thị trường đầu cân các loại.

Bình luận