Giới thiệu về Bambooviet.com.vn

0
746

Công ty TNHH SX và XNK Trúc Xuân xin gửi lời kính chúc sức khoẻ, lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng và các đối tác!
Với bề dày lịch sử hơn mười năm kinh nghiệm trong  niềm đam mê, tìm hiểu và phát triển  về cây tre Việt Nam. Công ty chúng tôi đã là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực TRE ÉP CÔNG NGHIỆP,không ngừng sáng tạo, đổi mới và liên tục phát triển để tạo nên sức mạnh tổng hợp nhằm thoả mãn nhu cầu của từng khách hàng.
Đi đôi với việc tạo nên một nền móng vững  chắc trong công tác đối nội bằng việc xây dựng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, nhạy bén với những yêu cầu và ý tưởng của khách hàng, cũng như sự thay đổi của thị trường. Trúc Xuân luôn xem lợi ích khách hàng cũng như các đối tác là ưu tiên hàng đầu và lấy chữ Tín làm kim chỉ nam trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm bền đẹp, tiện lợi và mang tính giá trị sử dụng cao cho khách hàng.
Chiến lược phát triển của Trúc Xuân hướng tới trong tương lai chính là khẳng định một thương hiệu mạnh, uy tín và chất lượng trong ngành TRE ÉP  tại Việt Nam.
Là công ty tiên phong  chuyên sản xuất  và cung cấp tất cả các đồ Nội Thất, Gia dụng, Ván Lát Sàn, ..vv.. được làm từ TRE ÉP . Vật liệu TRE ÉP của công ty chúng tôi  hoàn toàn  có thể thay thế cho gỗ tự nhiên.
Với thế mạnh về nguồn nguyên liệu rất dồi dào, bởi cây tre Việt Nam được trồng và khai thác  định kỳ theo độ tuổi: cứ từ 3 đến  5 năm là có thể khai thác một lần. Rừng tre được trồng rất rộng rãi trên khắp đất nước Việt Nam và các nước lân cận . Vì thế mà vấn đề nguyên liệu không còn là nỗi lo của nhà sản xuất và cũng bởi từ đó mà giá thành chúng tôi đưa ra thị trường là rất phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.
Sản phẩm làm từ TRE ÉP của Công ty Trúc Xuân rất đa dạng về mẫu mã và phong phú về chủng loại, bao gồm:
Các dòng sản phẩm hàng Nội thất như : Giường, Tủ, Bàn Ghế sofa, Bàn ghế nhà hàng, Các loại Giá kệ như kệ để đồ,kệ Tivi, kệ sách báo, kệ trang trí… Đồ dùng dành cho  nhà bếp, nhà tắm, đồ dùng văn phòng, Các loại ván lát sàn, ốp trần, ốp tường. Các của thông phòng, vách ngăn phòng,…vv..

Bình luận