Đồng hồ thông minh sang trọng làm quà tặng cho người yêu

0
892

Hiện nay, một chiếc smartphone có thể vừa là máy nghe nhạc, vửa để xem đồng hồ và thay thế cho sổ note. Vì thế mà đồng hồ hiện nay lại có tác dụng như một món đồ trang sức, giống như một vòng đeo tay vậy. Bạn có thể mua đồng hồ cơ hay đồng hồ điện tử. Nhưng với những người yêu thích công nghệ hay những món đồ độc đáo khác biệt với mọi người, thì những chiếc đồng hồ thông minh lại mang đến sự tiện lợi cùng vẻ đẹp mà các smartphone không thể có được.

Đồng hồ thông minh tính đến thời điểm hiện tại vẫn mắc phải một rào cản chiếm lĩnh thị trường nằm ở vấn đề kiểu dáng. Theo đó, hầu hết smartwatch đều khá cồng kềnh, thiết kế chưa đẹp hay nói chung chưa trông giống… đồng hồ bình thường. Dù vậy, vẫn có một số mẫu máy sở hữu phần nhìn ổn, nhận được phản hồi tích cực từ thị trường và xứng đáng được đeo trên tay phái đẹp trong mùa Valentine này.

  1. Huawei Watch Jewel

cong-nghe

Giá quốc tế: 600 USD

Nói không ngoa, Huawei hiện là nhà sản xuất smartwatch nghiêm túc nhất trong việc tạo ra những sản phẩm đồng hồ thông minh thực sự dành cho phái đẹp. Chiếc Huawei Watch Jewel mà bạn đang thấy với mặt tròn và những viên đá Swarovski Zirconia được chế tác tỉ mỉ đính vòng quanh là một minh chứng rõ ràng cho nhận định này.

  1. Huawei Watch Elegant

cong-nghe

Giá quốc tế: 500 USD

Với mặt trước tráng sapphire, dây đeo cấu thành từ da Ý và khung máy bằng thép màu vàng, Huawei Watch Elegant cũng là một chiếc đồng hồ thông minh khác từ Huawei xứng đáng được đeo trên tay của phái đẹp.

  1. Motorola Moto 360 for Women

cong-nghe

Giá quốc tế: 329,99 USD

Là một trong những nhà sản xuất đầu tiên tung ra thị trường đồng hồ thông minh, Motorola cũng không làm phái đẹp thất vọng bằng chiếc Moto 360 phiên bản cho nữ. Với mức giá 329,99 USD, Motorola Moto 360 for Women rẻ hơn phần lớn cái tên khác có trong danh sách này. Đây là một điểm cộng nếu bạn không có hầu bao quá rủng rỉnh.

  1. Pebble Time Round

cong-nghe

Giá quốc tế: 249 USD

Pebble Time Round với thiết kế tròn thực sự phù hợp với phái đẹp. Trong trường hợp bạn chưa biết, chiếc đồng hồ này sử dụng công nghệ màn hình e-ink màu, mang lại cho người dùng thời lượng sử dụng lên tới 2 ngày. Một điểm cộng nữa của Pebble Time Round nằm ở việc máy tương thích với cả hai hệ điều hành di động phổ biến, iOS và Android.

Trên đây chỉ là một vài mẫu smartwatch có vẻ đẹp tinh tế dành cho phái nữ, còn với phái mạnh, có rất nhiều mẫu smartwatch tích hợp nhiều tính năng, dù có kiểu dáng hơi cồng kềnh quá khổ nhưng lại phù hợp với các bạn nam.

Bình luận