Dịch vụ sản xuất tvc

0
570

Với một clip quảng cáo, thời lượng từ 1-3 phút, thay vì thời lượng ngắn tối đa 30s xen kẽ trên tivi. Nhà sản xuất có thể có rất nhiều cách để đưa hình ảnh của mình đến với khách hàng.

Nếu doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp mới, chưa được biết đến rộng rãi. Hoặc công ty của bạn đã có tiếng tăm trên thị trường, giờ bạn đang ra mắt sản phẩm mới. Vậy thì trong clip quảng cáo, bạn có thể đưa ra clip giới thiệu về công ty hoặc sản phẩm. Echomedia sẽ giúp bạn thực hiện clip quảng cáo ý nghĩa, ấn tượng và thu hút cho công ty mình. Echomedia hay tên chính thức là công ty TNHH truyền thông Echo, là công ty truyền thông có kinh nghiệm trong việc làm tvc, clip quảng cáo, cổ động cho các công ty, chiến dịch tầm cỡ. Echomedia hiểu rõ, một công có sản phẩm về thuốc hoặc đồ ăn, hay đa phần là dành cho những sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường, chưa được công chúng tin tưởng thì có thể dùng cách làm clip quảng cáo này. Nhưng nhược điểm của nó là không thu hút người xem vì có tính chất giống phim tài liệu về nhà máy sản xuất hơn. Và Echomedai có những cách mới mẻ hơn để giới thiệu sản phẩm của bạn

Với những tên tuổi lớn, liên quan đến lĩnh vực thời trang hoặc như các thương hiệu nổi tiếng là Pepsi, Coca cola…  bạn có thể mời diễn viên nổi tiếng để gây ấn tượng mạnh. Vì vậy nếu bạn muốn mời một ca sỹ, diễn viên làm đại diện hình ảnh cho mình, thì khi quảng cáo, diễn viên, ca sỹ đó cần mặc đồ có liên quan đến màu sắc, hình ảnh của logo sản phẩm, công ty và clip sẽ tập trung vào cả sản phẩm và diễn viên chính.

Tuy nhiên, có một cách quảng cáo hoàn toàn khác, giống với cách mà các thương hiệu có tiếng trên thế giới thường làm. Với những thương hiệu đẳng cấp này, thường thì trong clip quảng cáo của họ sản phẩm không phải là nhân vật chính trong khung hình, mà là các diễn viên cùng với cốt truyện được truyền tải. Ý nghĩa mới mẻ, sáng tạo cùng dàn diễn viên diễn ổn chính là những yếu tổ đủ và cần thiết để tạo nên một clip quảng cáo chất lượng, đơn giản nhưng ý nghĩa, dễ đi vào lòng người. Nổi bật nhất trong các quảng cáo có ý nghĩa này chính là các clip quảng cáo được sản xuất thương hiệu Coca Cola.

Một clip quảng cáo giống như một bộ phim ngắn, truyền tải câu chuyện làm lay động trái tim người xem, đan xen lồng ghép trong đó là sản phẩm của công ty, sẽ khiến sản phẩm của bạn được nhiều người để ý hơn. Và giúp quảng cáo của bạn được xem nhiều hơn. Echomedia hoàn toàn biết cách để tạo dựng nên 1 cốt truyện quảng cáo hay cho công ty của bạn.

Bình luận