Chúng ta đã có thể tán gẫu với “thú cưng” của mình khi đi xa

0
366

Với PetChatz thì bạn sẽ tha hồ trò chuyện với chú cún hay chú mèo của mình khi đi công tác xa nhà.

Có không ít người hiện nay luôn có bên mình một con “thú cưng” để nuôi nấng và yêu thương, thậm chí họ xem nó không khác gì đứa con của mình. Ngay cả khi có đi đâu xa một thời gian là lòng vẫn luôn nhớ về chúng tựa như cha mẹ nhớ con cái. Và nếu như đã có đôi lần bạn ước rằng có cách gì để trò chuyện với “cục cưng” khi mình xa nhà thì sản phẩm có tên PetChatz sẽ giúp bạn làm được điều này một cách dễ dàng.

Dog_looking_cropped

PetChatz sẽ giúp bạn thoải mái tán gẫu với “thú cưng” khi đi xa.

Theo đó, PetChatz không chỉ đơn thuần là một video camera để quan sát mà nó còn có khả năng giúp chúng ta tận hưởng những cuộc gọi video với thú cưng của mình bất cứ lúc nào bạn muốn. Đặc biệt hơn, nó còn cho phép bạn chơi trò chơi với “cục cưng” của mình hay thậm chí là tặng thức ăn cho chúng như một phần thưởng. Mặc dù chúng ta chỉ có thể trò chuyện hay tương tác với thú cưng một cách gián tiếp, nhưng điều này phần nào đó cũng làm bạn cảm thấy vơi bớt được nỗi mong nhớ.

article-2516814-19C66AB900000578-980_634x378

Điều này sẽ giúp cả hai thoả mãn được nỗi mong nhớ.

Không chỉ có thể, hệ thống này có thêm một số tính năng để chúng ta có thể chọn lựa. Cụ thể, với PetChatz Scents thì khi bạn muốn kết nối với “cục cưng” của mình, nó sẽ tự động toả ra một mùi hương đặc biệt nhằm “đánh động” đến chúng. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn thực hiện những cuộc gọi video, từ đó giúp chúng nhìn và nghe thấy tiếng bạn để cả hai được gắn kết hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, PetChatz sẽ còn giúp bạn cho thú cưng của mình ăn ngay cả khi bạn không hề có nhà. Được biệt, loại thức ăn này được sản xuất với một công thức rất đặc biệt có thể dành cho cả chó và mèo.

petchats cao

Không chỉ có thế, nó còn có thể giúp bạn cho thú cưng ăn.

Đồng thời, PetChatz cũng được nhà sản xuất thiết kế khá thân thiện với vật nuôi khi không có những cạnh sắc nhọn, từ đó hạn chế tối đa khả năng khi thú nuôi quá “phấn khích” có thể cắn vào và gây tổn thương. Được biết, giá bán của nó cũng không hề dễ chịu tí nào khi lên đến 380 USD (khoảng 8,6 triệu đồng).

(Nguồn: Kenh14)

Bình luận